BRG Park Residence Lê Văn Lương – khu tổng hợp tất cả các tiện ích

Nhu cầu kiếm tìm một ngôi nhà tiên tiến, tuyệt hảo với những thuận tiện hữu ích, vẹn toàn tại thủ đô Hà Nội là quá lớn. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của thị trường nhà đất Hiện nay, việc lựa chọn một nơi thỏa mãn những yêu cầu đó thật chẳng phải chuyện đơn thuần, chuyên đối với những người trẻ với các suy nghĩ hiện đại, phóng khoáng và luôn mong muốn có được một nơi sống an lạc, môi trường tốt nhất. Dù không phải điều đơn giản, nhưng BRG Park Residence Lê Văn Lương chính là một nơi tại sẽ đem đến cho khách hàng một tổ ấm xuất sắc nhất.

Chung Cư BRG Park Residence Lê Văn Lương nổi tiếng đó là một trong những dự án Chung Cư tiên phong cho thương hiệu BRG của đơn vị top 1 BRG Group, lại nằm ở vị trí có một không hai cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hà Nội nên giá trị của dự án BRG Park Residence càng tăng lên gấp bội, không chỉ thu hút được từng chuyên biệt gia trong lĩnh vực và cư dân có nhu cầu mua nhà để ở mà ngay cả những khách hàng chuyên biệt nghiệp cũng tìm đến Chung cư BRG Park Residence.

sở hữu vị trí “vàng” ở vùng lân cận Lê Văn Lương- thành phố Hà Nội hợp nhất cùng hệ thống hạ tầng giao thông tăng trưởng đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa chung cư hành chủ yếu cao cấp, các địa điểm trung tâm thương mại, khu phức hợp vui chơi thư giãn, trung tâm hội nghị công cộng… ở gần này khiến Chung Cư BRG Park Residence không chỉ chiếm hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” mà còn đó là địa chỉ đầu tư không thể bỏ thông qua với giàu tiềm năng cực kỳ hấp dẫn.

khu vực Lê Văn Lương có được hạ tầng tiên tiến với bến xe, điểm chuyển tiếp giao thông… đó là đầu mối quan trọng, cơ sở hạ tầng chiến lược của Hà Nội khá dễ dàng liên kết giao thông ra từng khu lân cận, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn với khách quốc tế và Việt Kiều.

Để khẳng định mong muốn đồng hành cùng thủ đô Hà Nội, BRG đã chi số vốn khổng lồ vào từng dự án BRG Park Residence để thay đổi diện mạo cử ngõ thủ đô điển hình Khu đô thị BRG Park Residence. Trong trong tương lai gần, dự án BRG Park Residence hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới cho trung tâm thành phố thủ đô Hà Nội long lanh, gây dựng thịnh vượng.

Không dừng lại tại cảnh quan xanh quen thuộc, Chung Cư BRG Park Residence xây dựng các căn hộ với ban công góc nhìn đẹp, đón ánh sáng tự nhiên và đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của chủ nhân căn hộ trong từng căn phòng và tiên phong có được lối sống xanh dương độc hàng đầu VN.

là một tác phẩm của Kiến trúc sư sáng tạo, tài hoa nhất của tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS số 1 tại nước ta, nhà BRG Park Residence mang thiết kế chuẩn mực của các tổ ấm ven hồ, an nhàn thư thả, sống thân thiện hơn nữa cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn lý tưởng top 1 nhờ hệ thống tiện dụng nội khu và ngoại khu hiện đại theo mô hình tiện ích – xanh – sạch – đẹp toàn bộ trong một.

Leave a Reply