Các thương hiệu quốc tế làm nên tên tuổi của Pan Pacific Đà Nẵng Resort?

Chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng về thiết kế, không gian hay quản lý vận hành, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được kì vọng sẽ là tổ hợp nghỉ ngơi hiện đại ở miền Trung. Dự án được quy hoạch trên quỹ đất rộng 10ha, bao gồm 3 loại sản phẩm chính là villa, villa trên cao và Condotel. Nằm ngoài cuộc đưa cam kết tiến độ chóng vánh như những dự án BDS khác, MBLand & Tonkin Property – chủ đầu tư chung cư Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tạo ra hướng đi mới cho dự án của mình: chăm chút tỉ mỉ đến từng khâu của dự án thông qua việc lựa chọn những các kiến trúc sư, quản lý vận hành uy tín.

Môi trường Pan Pacific Đà Nẵng Resort do EDSA kiến trúc

Mong muốn đem đến sự hiện đại nguyên bản, MBLand & Tonkin Property đã chọn lựa EDSA – đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Mỹ làm các kiến trúc sư môi trường chính cho dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Đã nổi tiếng toàn toàn cầu với chuỗi công trình môi trường xanh độc đáo như: Atlantis The Palm, Four Seasons Resort Orlando,… EDSA được kỳ vọng sẽ đem đến cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort một môi trường sống xanh thoáng mát với quần thể môi trường xanh rộng lớn. Kỳ vọng này đã một phần được hiện thực hóa khi những hình ảnh trước hết về Pan Pacific Đà Nẵng Resort được hé lộ.

ở khu nghỉ ngơi Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng có thể nhìn thấy cỏ xanh, hoa lá tại bất kì đâu ở khuôn viên chung cư. EDSA đã khéo léo sắp xếp cây xanh lồng ghép trong thiết kế để biến Pan Pacific Đà Nẵng Resort biến thành công trình thiết kế xanh độc đáo tại miền Trung.

Humphreys & Partners – nhà thiết kế thiết kế của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không chỉ thân thiện với không gian bằng thiết kế không gian xanh độc đáo, thông qua bàn tay khéo léo của đơn vị thiết kế đến từ Humphreys & Partners, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã trở thành chung cư hiếm hoi trong miền Trung thành công trong việc sử dụng sâu các nét đẹp thiết kế địa phương và văn hóa Chămpa. Với hơn 40 năm kinh nghiệm kiến trúc các công trình kiến trúc tại nhiều quốc gia trên thế giới, MBLand & Tonkin Property kì vọng Humphreys & Partners sẽ có thể dự những nguyên liệu văn hóa địa phương vào thiết kế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Ở những căn biệt thự ở dự án, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp những dấu ấn kiến trúc địa phương bằng vật liệu thi công hay đồ thiết kế bên trong.

Leave a Reply