Căn hộ BRG Park Residence có kiến trúc vô cùng hấp dẫn

BRG Park Residence Lê Văn Lương – chung cư dự án đang “hot” nhất hiện tại ở vùng Thanh Xuân, không chỉ bởi vì thời hạn bàn giao nhà đang liền kề kề mà còn bởi kiến trúc vô cùng hấp dẫn của căn hộ chung cư.

Mặt bằng căn hộ BRG Park Residence dao động từ 49 đến 90 mét vuông, mang đến sự rộng rãi, phóng khoáng và tiện nghi cho chủ nhân căn hộ. Chung cư dự án BRG Park Residence được kiến trúc hướng quan sát rộng nhất, đều ra bốn phía, vừa giúp tầm nhìn thông thoáng, vừa giúp ánh nắng mặt trời có thể tràn vào mỗi ngóc ngách tại căn phòng. các thiết bị nội thất trong chung cư không chỉ tinh tế, tân tiến mà còn được sắp xếp vô cùng khoa học, mang đến không gian sống rộng rãi cho cả đại gia đình.

chung cư sở hữu full các dịch vụ tiện ích chất lượng cả tại và ngoài khu chung cư, bảo đảm cho các nhu cầu của dân cư địa điểm đây được phục vụ một cách hoàn hảo nhất: khu thể dục thể thao full các vật dụng tiên tiến, vô cùng hấp dẫn, không các mang đến sức khỏe, mà còn giúp dân cư sở hữu thân hình cân đối; chuỗi Spa chuyên nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ; khu vui chơi dành cho trẻ em được kiến trúc để trẻ có thể phát huy tối đa tính năng động cùng tư duy sáng tạo; trung tâm thương mại đỉnh cao,…cùng với rất nhiều những dịch vụ khác.

điểm nhấn hoàn hảo chính là hồ bơi bốn mùa có tầm nhìn vô cùng thoáng, rộng, view về hướng trung tâm đô thị tọa lạc trên tầng 7 của dự án, mang lại đời sống thượng lưu cho dân cư.

Cùng với những tiện ích ưu việt đã được liệt kê, không lấy làm lạ khi BRG Park Residence là sự chọn lựa bậc nhất của những người thành công – luôn nhận ra được thứ đặc biệt nhất nên triển khai là gì.

Leave a Reply