CĂN HỘ VINCITY BÌNH DÂN LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Chung cư Vincity giá rẻ được Vingroup tung ra thị trường từ cuối năm 2016, nhắm đến đối tượng khách hàng là người dân có thu nhập trung bình, thấp. Với mức giá rẻ cùng với những tiện ích song hành dự án này hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm khi các gia đình trẻ lựa chọn mua nhà.Một trong số những dự án sẽ sớm được khởi công tại Hà Nội là chung cư Vincity Tây MỗVincity Đại Mỗ.

Bên cạnh đó, Vingroup khẳng đinh với những gì mà căn hộ cao cấp Vincity mang lại mức giá 700 triệu đồng là không hề cao. Đây sẽ là dự án mà Vingroup đầu tư vào dài hạn, không đặt nặng lợi nhuận trong ngắn hạn. Vì vây, khách hàng cứ yên tâm về vấn đề chất lượng của dự án

1

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY SẼ ĐƯỢC ĐẶT Ở ĐÂU?

Trong 5 năm tới,Vingroup sẽ triển khai đồng loạt 9 dự án trên 7 tỉnh, thành: căn hộ Vincity quận 9, quận 7, Gia Lâm, Đan Phượng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Hưng Yên, Hải Phòng. Với các dự án này Vingroup sẽ cung cấp hơn 300.000 căn hộ cho người dân Việt Nam.

Để đảm bảo mức giá rẻ các căn hộ chung cư Vincity này sẽ được quy hoạch tại các vùng ven, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp vừa giúp phân bố lại dân cư, giảm ách tắc tại các khu vực trung tâm.

QUY HOẠCH Ở CÁC DỰ ÁN VINCITY NHƯ THẾ NÀO

Dự án căn hộ Vincity được quy hoạch theo mô hình đồng bộ khép kín, tỷ lệ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25% để đảm bảo người dân có một bầu không khí trong lành, bênh cạnh đó cây xanh, cảnh quan được đầu tư bao phủ khuông viên, hạ tầng tiện ích đồng bộ hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu của người dân.

Các hạ tầng tiện ích tại dự án căn hộ Vincity  :

  • Trường học liên cấp Vinschool
  • Phòng khám quốc tế Vinmec
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Các khu thể thao phức hợp
  • Các khu vui chơi giải trí

> xem thêm các dự án :

 

Chung cư Vincity quận 9

CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY

Vingroup xem chất lượng là vũ khí cạnh tranh của họ, và sẽ không hy sinh chất lượng ở bất cứ dự án nào. Các căn hộ giá rẻ Vincity cũng vậy, chất lượng là yếu tố làm nên thành công bước đầu của thương hiệu này, khi mà người dân đang dè chừng về chất lượng của các căn hộ giá rẻ thì ngược lại các dự án của Vingroup lại được sự tin tưởng rất lớn của người dân.

Leave a Reply