Súng hạng nặng và siêu xe

Súng hạng nặng và siêu xe

(Người mẫu xe)

Để tạo thêm sức hấp dẫn, thu hút người xem thì hầu hết các hãng xe đều thuê những người mẫu xinh đẹp và nóng bỏng.

– Để tạo thêm sức hấp dẫn, thu hút người xem hầu hết các hãng xe đều thuê những người mẫu xinh đẹp và nóng bỏng. Tuy nhiên, sự kết hợp hoàn hảo giữa một hình thể đẹp, bikini và những khẩu súng ống hạng nặng cũng là một cách tạo ấn tượng không nhỏ đến sự thu hút của mọi người

Ngành công nghiệp thời trang tưởng chừng như chỉ phục vụ cho cái đẹp, nhưng ẩn chứa đằng sau nó là bức tranh hiện thực đen tối. Một trong những góc khuất nhức nhối đó chính là vấn nạn người mẫu siêu gầy. Không phải tự dưng mà người ta tôn vinh cô người mẫu mình hạc xương mai Kate Moss như hình mẫu điển hình cho thế hệ siêu mẫu vàng. Thời kỳ mà Kate Moss “làm mưa làm gió” đánh dấu cho kỷ nguyên ưa chuộng mẫu siêu gầy sau khi thế hệ “khẳng khiu” của đàn chị Twiggy gần như bị thất sủng.

Những mẫu trang phục xa xỉ, lộng lẫy không cần phải yêu chiều những người diện chúng trên sàn diễn, chúng chỉ cần chứng minh được mình đẹp tới nhường nào để quyến rũ giới lắm tiền nhiều của. Những đường cong hấp dẫn được cho là sẽ khiến bộ trang phục mất đi tính thu hút, bởi mắt nhìn sẽ chỉ tập trung vào sự gợi cảm của cơ thể người mẫu. Chính bởi vậy, người mẫu chỉ nên là chiếc mắc áo di động đúng nghĩa. Bởi yêu cầu nghiệt ngã này, hàng trăm thanh nữ đã phải gò mình vào những chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Những bí quyết rùng rợn được lật tẩy khiến nhiều người phải tròn mắt kinh ngạc như chỉ uống hỗn hợp sinh tố hoa quả, ăn bông gòn, sử dụng ma túy…Thậm chí, các tổ chức về sức khỏe còn khuyến cáo về việc cụm từ “chứng rối loạn ăn uống” và “người mẫu” đang đồng hành với nhau quá lâu và ngày càng có xu hướng khó tách rời.

Mặc dù ngành công nghiệp thời trang đang dần ưu tiên những người mẫu có thân hình đầy đặn, mập mạp hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế bảo thủ vẫn giữ nguyên mô tuýp chọn người mẫu siêu gầy để có lợi cho phần trình diễn trên sàn catwalk cùng các bộ ảnh. Việc sử dụng có phần tính toán và thực dụng này đã khiến nhiều mẫu trẻ lao vào vòng xoáy ép cân như những con thiêu thân để đủ tiêu chuẩn “da bọc xương” cho các nhãn hiệu thời trang.

 


  • T.L

Leave a Reply