Chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bê tráp

Công ty TNHH dịch vụ nhân sự Tuấn Việt xin chia sẻ với các khách hàng

Thời gian gần đây trên thị trường đã mọc lên rất nhiều các công ty làm về lĩnh vực về cung cấp nhân sự bê tráp đỡ cho các lễ ăn hỏi .Chúng ta có thể thấy các giới thiệu là  “dịch vụ bê tráp , cho thuê người bê tráp , cung cấp người bê tráp … ” ở internet ,những poster treo khắp các tuyến đường .Các bạn dễ dàng tìm được người bê tráp thông qua các số điện thoại .Dịch vụ bê tráp đang rất phát triển và mang lại việc làm thêm cho những sinh viên điều kiện khó khăn .

be trap ha noi

Cũng có nhiều công ty kinh doanh uy tín ,có đội ngũ chuyên nghiệp ,có trường lớp đào tạo đàng hoàng .Nhưng trái lại cũng có nhiều công ty không có uy tín đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà kiếm lợi nhuận . Cung cấp đội ngũ nhân viên bê tráp không có chất lượng ,đội ngũ thì bộc bệch ,cao thấp …

Đó là không kể những dịch vụ ma không có giấy phép kinh doanh ,cứ lấy là câu lạc bộ này ,câu lạc bộ kia …rồi đội ngũ chuyên nghiệp,cho thuê với giá rẻ …

dich vu be trap

Nhiều khách hàng đã bị những vố dở khóc dở cườ trong ngày vui của mình .Đó là trường hợp khách hàng đi thuê người bê tráp được rồi nhưng đến hôm ăn hỏi thì không thấy người bê tráp nào đến cả .Gọi điện thoại cho bên cho thuê người bê tráp thì lúc nghe máy ,lúc không liên lạc được .Cuối cùng là phải mượn người nhà bê tráp hộ . Nhiều khách hàng quá đặt lòng tin nên đặt cọc tiền trước .Vậy là mất luôn số tiền đã đặt cọc.

Công ty chúng tôi đã tìm hiểu và biết được những bức xúc của các khách hàng .Chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng rằng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đi thuê người bê tráp.

Nếu muốn yên tâm thì xin các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi .chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những đội ngũ nhân viên bê tráp chuyên nghiệp ,đồng đều , trẻ trung xinh đẹp và năng động .

Hân hạnh được phuc vụ quý khách !

Leave a Reply