Chung cư Trung Yên Smile Building – An cư ổn định mang đến giá trị lâu dài

Không hề quá khi nhận định Chung cư Trung Yên Smile Building là dự án tiêu biểu, khu đô thị kiểu mẫu cho thị trường bất động sản hiện nay. Khẳng định chất lượng sống, ấn tượng trong thiết kế và đặc biệt là quy tụ những tiện ích đắt giá chính là những thế mạnh không thể bỏ qua của Chung cư Trung Yên Smile Building. Đặc biệt, những không gian riêng và môi trường học tập chất lượng cho trẻ em là yếu tố thuyết phục hàng đầu để nhiều gia đình quyết định lựa chọn dự án làm nơi an cư..

Vị trí Kết nối vùng tại  Chung cư Trung Yên Smile Building

Chung cư Trung Yên Smile Building có vị trí vàng trung tâm của 3 quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Nơi giao thoa của luồng giao thông từ Tây sang Đông. Dự án nằm trong vùng lân cận có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại.. Nằm kề sát hồ Đẫm Đẫy, bao quanh bởi Hồ Định Công, Hồ Kim Đồng và Hồ Linh Đàm, nhà chung cư Trung Yên Smile Building thừa kế không khí mát mẻ, trong lành hàng đầu, xóa tan cảm giác ngột ngạt tại những đô thị hiện đại.

Vị trí vùng tại Chung cư Trung Yên Smile Building

Dự án nằm trong tổng thể hệ thống đô thị đồng bộ như KĐT mới Đại Kim, khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, KĐT Ao Sào… với các tiện ích và cảnh quan xanh đa dạng. Chung cư Trung Yên Smile Building cũng nằm vùng lân cận những tuyến đường không hề nhỏ như Giải Phóng, Lê Duẩn, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Hữu Thọ…

§ Trường học: THCS Kim Giang, Tiểu học thế giới Thăng Long, ĐH Xây dựng, ĐH KTQD, ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi…

§ Y tế: hệ thống bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Bưu Điện, bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện Việt Pháp

§ Giao thông: Bến xe nước ngầm, Bến xe Giáp Bát, Ga HN, Quốc lộ 1A

§ Vui chơi giải trí: Công viên Hồ Linh Đàm, Công viên Định Công, Công viên Yên Sở, Công viên Chu Văn An

§ Thương mại: siêu thị Thành Đô, Trần Anh, HC, Kids Plaza…

Chung cư Trung Yên Smile Building kế cận những tuyến đường chủ đạo của Hà Nội như đường Giải Phóng, đường vành đai 2, tuyến đường Đại La – Trường Chinh, đường vành đai 2,5 mở rộng nối với đường Giáp Bát – Tân Mai. Người dân rất dễ dàng đi lại đến thành phố.

Vị trí Chung cư Trung Yên Smile Building không xa 2 bến xe k nhỏ là Giáp Bát và Nước Ngầm. Đây đó là những đầu mối giao thông quá chính của thủ đô Hà Nội. Đây đó là tại sao vì sao, chung cư Smile Building 35 tầng được khá nhiều nhân dân những tỉnh thành Miền Bắc quan tâm, chú ý.

Chung cư Trung Yên Smile Building đẳng cấp trong cảnh quan sinh thái thanh bình

Trong cảnh quan sinh thái cao cấp và thơ ngây, với cây xanh và mặt nước trải dài, các khách hàng tham dự sự kiện đã cùng những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần đầu cơ và Thương mại Trung Yên tìm hiểu rõ hơn các thông số xây dựng, hướng, tiện ích kề bên, giá,… Cũng như giải pháp ưu việt nhằm giúp những nhà đầu tư sở hữu các căn nhà chung cư đẳng cấp với nhiều lợi ích tài chính đầy đủ tiện ích nhất.

Chung cư Trung Yên Smile Building đang thực sự trở thành tâm điểm nóng lựa chọn của những nhà đầu tư thượng lưu. Công ty Cổ phần đầu cơ và Thương mại Trung Yên với sự kiện cuối tuần Giới thiệu Chung cư Trung Yên Smile Building đã giúp đa dạng khách hàng nắm bắt cơ hội trở nên chủ nhân đầu tiên của những căn chung cư cao cấp. Với tư cách đó là đại lý phân phối chủ đạo thức Chung cư Trung Yên Smile Building, chúng tôi đem đến cho khách hàng tin tức chính xác, tư vấn chuyên nghiệp và các giải pháp tài chính tối ưu, để mỗi nhà đầu tư đều có thể lựa chọn được ngôi nhà tuyệt vời với lợi ích đẳng cấp nhất. Hầu hết khách hàng đã đặt ra câu hỏi về sự khác biệt và ưu thế của hai hình thức kinh doanh này. Qua một vài so sánh dưới đây hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn rõ hơn hơn và đơn giản đưa ra quyết định của mình.

Mô hình giống từ những công trình khác đã cho ta thấy cả hai phương thức tự kinh doanh và ủy thác đều mang đến lợi nhuận điểm cộng cho chủ chiếm hữu. Có thể nói vơi mỗi sản phẩm lại có ưu nhược điểm riêng nhưng lợi ích khá giống, vậy quý vị nên lựa chọn phương án cho riêng mình dựa vào nhu cầu và mong muốn thực tế.

Tự vận hành: nhà đầu tư có thể lựa chọn thời điểm sử dụng và giai đoạn cho thuê, Tuy vậy nhiều trường hợp đã gặp khó khăn trong việc tìm quý khách vào quá trình muốn cho thuê và ngược lại

Ủy thác: giới đầu tư chỉ có thể tận dụng căn hộ của dự án Golden Peak Nha Trang theo số ngày được xác nhận bởi chủ đầu tư, Tuy nhiên gia chủ lại không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách, quản lý căn hộ…

Đông đảo quý khách cũng đang có chung một mong muốn, cực nhanh lựa chọn và chiếm hữu cho riêng mình tổ ấm hoàn hảo ở phân khu mới cao cấp ở khu đô thị sinh thái Chung cư Trung Yên Smile Building.

Leave a Reply