Chung cư Vincity – Bất động sản đại chúng

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ của chủ đầu tư VinGroup phù hợp với đối tượng người có thu nhập thấp, với những điểm nổi bật về tiện ích, vị trí đẳng cấp, đặc biết về giá thì là một điểm cực kỳ tuyệt vời, vì giá mua căn hộ vincity vô cùng rẻ.

Căn hộ chung cư Vincity Hà Nội, Vincity Hồ Chí Minh và các dự án Vincity nói chung đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người mua nhà. Dự án vincity thuộc phân khúc nhà giá rẻ, nhưng dự án luôn được đánh giá là có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam kể từ khi có thông tin ra mắt vào cuối năm 2016.

Giá bán căn hộ Vincity chỉ từ 700 triệu / căn

Nổi bật lên trên hết là về giá căn hộ tại Vincity chỉ từ 700 triệu và được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư Vingroup, và cũng có thể thấp hơn nữa. Giá bán của căn hộ phụ thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp địa phương trả cho. Nguồn thông tin tham khảo giá dự kiến có thể từ 450 triệu đồng/ căn hộ, các căn hộ sẽ có thể có diện tích từ 35 đến 90m2.

Tuy là căn hộ vincity thuộc phân khúc nhà thu nhập bình dân, nhưng dự án vẫn có đầy đủ các tiện ích cao cấp của Vinhomes như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, cây xanh, cảnh quan và cửa hàng tiện ích… mặt độ xây dựng từ 20 đến 25%.

Vị trí Vincity với khả năng kết nối vùng thuận tiện

Vị trí căn hộ Vincity sẽ được đặt tại các quận, huyện ngoại thành như Vincity Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Hoài Đức… Dù đặt ở đâu thì cư dân của các dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm Thủ đô cũng như các địa điểm trọng yếu trong thành phố như bến xe, công viên, trung tâm trương mại…

Một trong những sư mệnh mà chủ đầu tư Vingroup muốn gửi gắm vào trong dự án chính là mong muốn Vincity có thể giảm thiểu mật độ dân số đang quá đông tại trung tâm thủ đô và góp phần xây dựng vào các thành phố vệ tinh, đồng thời giúp giải quyết vấn đề đang gây nhức nhối cho toàn xã hội – ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Vincity-bat-dong-san-dai-chung

Ưu thếvà điểm đặc biệt của dự án Vincity

Vingroup đã giới thiệu ra thị trường với thương hiệu bất động sản đại chúng, với những ưu thế vô cùng vượt trội:

 • – Nguồn vốn đầu tư lớn
 • – Giá bán khá rẻ so với thị trường
 • – Luôn luôn được bảo lãnh nguồn tiền bởi ngân hàng
 • – Hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp đồng bộ
 • – Có đội ngũ hỗ trợ bán hàng, truyền thôn hùng hậu, có nhiều kênh tham khảo
 • – Nhiều khả năng hạ tầng cơ sở trong khu vự sẽ phát triển theo
 • – Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đảm bảo
 • – Vị trí dự án vô cùng đẹp
 • – Không bị chậm tiến độ dự án

Với những điểm ưu thế vượt trội tạo nên sự khác biệt ở Vincity: Uy tín dự án và tiện ích song hành khiến gần như dự án Vincity không thể có đơn vị cạnh tranh tương đương
Đối với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam thì phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ có mức nhu cầu mua lớn và luôn ổn định. Nhưng trên thực tếnhững dự án thuộc phân khúc này thường ít dành được sự đầu tư chuẩn, và chúng ta hãy cùng điểm lại một số hạn chế về dòng sản phẩm nhà ở này:

 • Chất lượng nhà ở không cao
 • Mật độ cư dân sinh sống cực kỳ lớn
 • Ít có những chính sách ưu đãi hoặc hỗ trợ thanh toán mua nhà
 • Dự án nằm ở vị trí không được đẹp, xa trung tâm, xung quanh cơ sở hạ tầng kém
 • Cơ sở vật chất bên trong tòa nhà kém, hệ thống PCCC , đơn vị vận hành chưa tốt.
 • Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư nếu không muốn gặp rủi ro.
 • Căn hộ Chỉ đơn thuần là có chức năng để ở, vì không có nhiều hạ tầng tiện ích trong dự án

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vincity trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Với mức giá sẽ vào khoảng từ 700 triệu/căn. Mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và  sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm mua hàng. 

Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến những tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông”. Thị trường dành cho căn hộ giá dưới 1 tỷ vẫn còn rất màu mỡ vì sản phẩm phù hợp với đa số khách hàng. Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới.

Leave a Reply