Cung cấp lễ tân cắt băng khánh thành.

Để có một chương trình sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, ấn tượng ban đầu của một doanh nghiệp là rất quan trọng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên lễ tân đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn cả về ngoại hình lẫn kỹ năng giao tiếp,  phục vụ khách hàng.

cung-cap-le-tan-6

Thông thường sẽ có một đội ngũ lễ tân xinh xắn, nhiệt tình, nồng hậu và vui vẻ chào đón khách hàng khi đến công ty. Đó là những người có giao tiếp tốt, ngoại hình đẹp nhằm tạo được những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Đây chính là một trong những lợi thế của công ty khi tổ chức các sự kiện đặc biệt có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để có được một đội ngũ lễ tân tốt, có ngoại hình xinh xắn trẻ đẹp?

cung-cap-le-tan-3
cung-cap-le-tan-4

TUẤN VIỆT MODEL hân hạnh giới thiệu với toàn thể các quý công ty cũng như doanh nghiệp dịch vụ cung cấp lễ tân cắt băng khánh thành đẳng cấp chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lễ tân của TUẤN VIỆT MODEL được đào tạo qua nhiều quy trình cũng như xét tuyển kỹ lưỡng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm chương trình sự kiện có quy mô lớn nhỏ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.


cung-cap-le-tan-10
Công việc của một lễ tân:

  • Tiếp khách và chào các đoàn khách đến tham dự chương trình
  • Nhận thiệp mời và đăng ký tên khách hàng vào danh sách tham gia
  • Hướng dẫn và sắp xếp chỗ ngồi ổn định cho khách mời tham dự
  • Giúp điền vào phiếu thông tin và thu thập, đưa micro khi phát biểu
  • Lên sân khấu giúp doanh nghiệp trao quà ở cuối chương trình sự kiện
  • Thực hiện những nhiệm vụ khác ở chương trình sự kiện khác nhau.
  • Mang tới cho khách tham dự cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt, và sự hiếu khách thoải mái vô tư trong suốt thời gian diễn ra chương trình

cung-cap-le-tan-9 cung-cap-le-tan-7

TUẤN VIỆT MODEL chuyên cung cấp nhân sự hỗ trợ cho các công ty và doanh nghiệp thực hiện các chương trình sự kiện như : lễ khánh thành, lễ khai trương chi nhánhlễ động thổ, hội nghị hội thảo, sự kiện tri ân khách hàng. Dịch vụ cung cấp PG lễ tân cắt băng khánh thành của TUẤN VIỆT MODEL cam kết cung cấp đội ngũ PG lễ tân ngoại hình trẻ trung, năng động, xinh đẹp và các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng mang lại sự thành công tốt đẹp cho sự kiện và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách đến tham dự sự kiện.

Hãy gửi ý tưởng của bạn đến TUẤN VIỆT MODEL để có ngay một sự kiện hoàn hảo!

Leave a Reply