Nhân sự theo yêu cầu

Với đội ngũ nhân sự hơn 4000 nhân viên, chúng tôi nhận đáp ứng tất cả các nhân sự theo yêu cầu của quý khách về nhân sự. 1 đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ đẹp, Công ty nhân sự Tuấn Việt sẽ khiến quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với công việc bận rộn hàng ngày, bạn không thể nhờ bạn bè cho buổi lễ mình vì bạn bè cũng tất bật với công việc. Nếu có thể thì để đúng truyền thống bạn phải vận động các bạn của mình tìm áo dài, nhưng chắc chắn một điều là không thể nào đồng nhất được.
Công ty TM DV nhân sự Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê người bê tráp nhằm giảm nhẹ bớt phần nào những công việc tưởng chừng đơn giản đó cho bạn!. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu nghi lễ, lịch sự…chúng tôi sẽ phục vụ buổi lễ của bạn được chu đáo hơn.Số lượng nhân viên phục vụ trong buổi lễ ăn hỏi của bạn, phụ thuộc vào số lượng mâm tráp lễ vật.

Cái hay mà dịch vụ của công ty đem lại cho bạn đó là:
– Bạn khỏi phải bận tâm đi kiếm tìm người giúp.
– Bạn khỏi phải lo về việc thuê đồng phục.
– Bạn không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ….
– Bạn có thể yên tâm làm những công việc khác quan trọng hơn!
Công ty người mẫu chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự bê đỡ tráp được tuyển chọn từ các trường Đại học, cao đẳng, có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động và nhiệt tình công việc sẵn sàng phục vụ ngày thành hôn của các đôi bạn trẻ.
Đội ngũ đồng đều, có thể sắp xếp theo nhu cầu từng gia đình. Tất cả vì lợi ích của khách hàng vì hạnh phúc của cô dâu chú rể tương lai.
Chi phí dịch vụ thuê người bê tráp chỉ có giá: 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ / người (đã bao gồm đồng phục)

Công ty mong muốn làm việc lâu dài với các đối tác tiềm năng để khẳng định niềm tin của Quý khách hàng đối với công ty.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, hiểu biết về phong tục tập quán. Sẽ làm quý khách thật hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
mọi nhu cầu của quý khách về dịch vụ cưới hỏi như: thuê người bê tráp, mc đám cưới,ca sĩ, hoa cưới…v.v

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ của C.ty TM DV nhân sự Tuấn Việt

  • Đóng giả ông già noel
  • Diễn viên đóng thế