Công ty nhân sự Tuấn Việt với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự bao gồm: cung cấp lễ tân, cung cấp PG, cho thuê người mẫu, cho thuê người bê tráp, phát tờ rơi, diễn viên đóng thế, diễn viên quần chúng…… Nay được sự tín nhiệm của nhiều công ty, cũng như các hãng phim. Chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân sự có giọng nói tốt, phát biểu hay…. để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về việc cần người phát biểu đại diện hai họ…
Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp tới công ty
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết kéo dài từ Bắc vào Nam từ độ tuổi 18 – 65 Công ty dịch vụ nhân sự Tuấn Việt là đối tác quen thuộc của các hãng phim lớn, với vai trò đào tạo, quản lý và cung ứng đội ngũ cung cấp diễn viên quần chúng đủ lứa tuổi.

 

Cung cấp diễn viên quần chúng king kong skull island 2016

Cung cấp diễn viên quần chúng – king kong skull island 2016

dienvienquanchung2

Diễn viên quần chúng – vai đầu gấu

Diễn viên quần chúng phim ca nhạc

Diễn viên quần chúng phim ca nhạc

Diễn viên quần chúng đa dạng

Diễn viên quần chúng đa dạng (ảnh minh họa)

Hiện nay chúng tôi đã chính thức đưa ra các khóa học diễn viên đóng thế, quần chúng dành cho các lứa tuổi. Nếu khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ công ty để được tư vấn.

Hiện nay chúng tôi chỉ có lớp đào tạo diễn viên tại Hà Nội và HCM, quý khách hàng tỉnh lẻ phiền liên hệ tới phòng maketing để được tư vấn xếp lịch.