Trong những bộ phim bom tấn hay các bộ phim hành động đều có những cảnh quay cực kỳ nguy hiểm. Hầu hết các diễn viên đều không thể thực hiện được những cảnh đó. Vậy thì cách giải quyết ở đây là gì? Câu trả lời chính là thuê diễn viên đóng thế hay còn gọi là cascadeur. Với diễn viên đóng thế hay diễn viên quần chúng thì việc thể hiện tốt những biểu cảm mà đạo diễn đưa ra là 1 điều cực kỳ quan trọng.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện ảnh cũng như thị hiếu ngày càng cao của người nghe đối với các sản phẩm MV ca nhạc. Để có được những cảnh quay hoành tráng như vậy thì không thể không có diễn viên đóng thế. Bởi một điều diễn viên chính thường khó có được những kĩ năng như vậy. Và để không ảnh hưởng đến cảnh quay sau này nếu có những tai nạn xảy ra. Thì diễn viên đóng thế là một sự lựa chọn hoàn hảo. Điều đó đã khiến cho nhu cầu cần diễn viên đóng thế chuyên nghiệp cũng như diễn viên quần chúng chất lượng đang càng tăng cao.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân sự bao gồm các dịch vụ diễn viên đóng thế, thuê diễn viên quần chúng… Công ty nhân sự Tuấn Việt tự hào với đội ngũ đông đảo diễn viên quần chúng, diễn viên đóng thế. Với độ phủ trải dài suốt từ Bắc vào Nam và các độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi.

Những bộ phim hay MV mà Tuấn Việt từng hợp tác và cung cấp diễn viên quần chúng như phim king kong skull island 2016 hay những nhân vật đầu gấu trong MV ca nhạc, diễn viên quần chúng trong các bộ phim truyền hình… Được sự tín nhiệm của nhiều hãng phim cũng như studio. Chúng tôi đã đầu tư đào tạo đội ngũ diễn viên đóng thế, cho thuê diễn viên đóng thế, diễn viên quần chúng có giọng nói chuẩn, tốt… để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà sản xuất.

Cung cấp diễn viên quần chúng king kong skull island 2016

Cung cấp diễn viên quần chúng – king kong skull island 2016

dienvienquanchung2

Diễn viên quần chúng – vai đầu gấu

Diễn viên quần chúng phim ca nhạc

Diễn viên quần chúng phim ca nhạc

Diễn viên quần chúng đa dạng

Diễn viên quần chúng đa dạng (ảnh minh họa)

Có thể bạn quan tâm :