ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án chung cư triển lãm Giảng Võ, nằm ngay mặt đường Giảng Võ, Quận Ba Đình – Hà Nội là vị trí cũ của trung tâm triển lãm, nơi có hệ thống giao thông Xanh – Sạch – Đẹp trên tuyến đường được mệnh danh đẹp nhất thủ đô.

Từ dự án dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố ( chỉ cách 1,5 km ), với cảnh quan 4 phía là 4 hồ nổi tiếng : hồ Thủ Lệ – hồ Đống Đa – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà xung quanh , Khách sạn Hà Nội, Bệnh Viện …

Theo kinh nghiệm từ những dự án trước, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 chuyên gia bất động sản uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp mà dự án Vinhomes Giảng Võ có 4 phía đều có tầm nhìn ra 4 hồ đẹp – nối tiếng tai Hà Nội nên khách hàng hãy yên tâm về những căn đẹp và số lượng ít.

Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà chuyên viên bạn chọn tư vấn.

Sở hữu một vị trí đắc địa, hiếm có dự án nào sở hữu được, vậy nên nhờ vị trí chiến lược của Vinhomes Giảng Võ gần như quyết định đến độ hot của cả dự án này. Bên cạnh đó, dự án lại sở hữu những ưu điểm cực kỳ thuận lợi như:

  • Chủ đầu tư uy tín, luôn tạo sự an toàn, tin tưởng của chủ đầu tư đến khách hàng.
  • Luôn giúp bạn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất, tiện ích đồng bộ nhất, dịch vụ đầy đủ nhất.
  • Thiết kế căn hộ luôn hiện đại, đẳng cấp tối ưu hóa thiên nhiên vào chính ngôi nhà của bạn.

Như đã nói ở trên, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí chiến lược hầu như quyết định thành công của dự án, nếu muốn đầu tư hay mua nhà để ở bạn phải đánh giá được tiềm năng gia tăng của bất động sản trong tương lai, nhất là dự án này nằm trong quận Ba Đình – Hà Nội.

Tức là căn hộ mà ta sở hữu đã nằm trong khu đất vàng có hạn của Hà Nội, nên chắc chắn bất động sản của bạn càng để lâu càng có giá trị, dù là để ở hay đầu tư sẽ sinh lời vĩnh viễn.

Ngoài ra, hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6%-7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các kênh đầu tư khác như vàng, đô la gặp nhiều biến động lớn từ luật cũng như thị trường.

Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT DỰ ÁN GALLERY GIẢNG VÕ TẠI TRANG CHỦ.

Leave a Reply