Dịch vụ bê tráp ăn hỏi danh hài Thành Trung

Lễ ăn hỏi Thành Trung và Thu Phượng

Bắt đầu từ 8h, chín chiếc xích lô lọng vàng chở chín chàng trai bê tráp lăn bánh từ nhà Thành Trung ở đường Nguyễn Thượng Hiền đến nhà cô dâu Thu Phượng ở phố Hào Nam. Thành Trung tự hào rằng, Hà Nội lâu lắm mới có một đám hỏi bằng xích lô. Ngõ nhà cô dâu lắt léo nên chú rể có muốn đi ôtô ăn hỏi cho thuận tiện cũng đành chịu.Dậy từ sáng sớm để chuẩn bị mọi việc nhưng chú rể Thành Trung tỏ ra háo hức, không chút mệt mỏi.

tuan viet1

Mặc dù thời tiết Hà Nội đợt này rất mát mẻ, mồ hôi vẫn liên tục lăn dài trên mặt chàng MC gameshow truyền hình. Anh hóm hỉnh: “Đây chính là lý do mà người ta chỉ lấy vợ một lần”. Cây hài Xuân Bắc nửa đùa nửa thật hát: “Lại một người nữa giống như tôi. Thêm một nạn nhân mới”. Nhân vật chính cười phá lên sung sướng. Trong khi đó, Tự Long tỏ ra rất đàn anh, liên tục sắp xếp mọi việc, thậm chí xung phong thành người quay camera cho đám hỏi.

Trong khi Thành Trung nhễ nhại mồ hôi thì Thu Phượng rạng rỡ và e ấp trong chiếc áo dài trắng thêu hoa đỏ. Thi thoảng Thành Trung quay sang ôm vai người yêu đầy hạnh phúc và tình tứ. Đám cưới cặp nghệ sĩ sẽ được tổ chức vào trưa 4/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Một điều làm Thành Trung hơi tiếc là khá đông anh em nghệ sĩ sẽ không có mặt trong ngày vui của anh vì phải tham dự Hội diễn sân khấu toàn quốc tại TP HCM. Riêng chàng Quang Thắng “mũi to” hứa với cậu em thân thiết, sẽ bay ra Hà Nội ngày 3/10 để chúc mừng rồi bay trở lại TP HCM vào sáng sớm hôm sau để kịp diễn tiết mục của mình.

Chú rể đón từng “quả” trước cửa nhà cô dâu.

Trước khi vào gặp Thu Phương, cây hài điển trai còn tranh thủ làm dáng với các cô gái đón tráp bên nhà gái.

Tự Long trèo lên cổng nhà cô dâu để tiện “tác nghiệp”.

“Đây là lý do người ta thường chỉ cưới một lần”.

Thu Phượng đón người yêu dẫn lên bàn thờ gia tiên.

Thành Trung – Thu Phượng chắp tay trước bàn thờ gia tiên xin được nên vợ nên chồng.

Cặp vợ chồng sắp cưới bên những người bạn thân thiết trong giới nghệ: ca sĩ Tùng Dương, cây hài Xuân Bắc – Tự Long.

Nụ cười tràn đầy hạnh phúc trong ngày vui.

Nụ cười tràn đầy hạnh phúc trong ngày vui.

Leave a Reply