Dịch vụ cho thuê chú rể

Dịch vụ cho thuê chú rể

Để giải quyết vuông tròn niềm riêng, nhiều người đã tìm đến một dịch vụ mới mẻ – dịch vụ cho thuê chú rể của công ty Tuấn Việt.

Cho thuê chú rể tại Hà Nội

Cho thuê chú rể tại Hà Nội


Bạn cần 1 chú rể đóng vai trong ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm 1 chú rể với đúng nghĩa : Phong Độ , Đẹp Trai, Lịch Lãm, Có Tài đóng vai “Chú Rể” trong ngày trọng đại của mình.

Câu nói này có lẽ các bạn thấy rất quen vì thường thấy nó trên các diễn đàn, trang rao vặt trên internet. Nhưng chúng tôi vất những cái như: Phong Độ, Đẹp Trai, Lịch Lãm, Có Tài….sang 1 bên. Chúng tôi có cách tuyển dụng diễn viên đóng thế từ các bé 8t tới những người cao tuổi riêng, hoàn toàn đảm bảo kịch bản mà công ty đưa ra. Bên cạnh đó phải cam kết hợp đồng hỗ trợ trọn đời cho những đám cưới cần người đóng thế của Công ty nhân sự Tuấn Việt.

Cho thuê chú rể tại Hà Nội

Cho thuê chú rể tại Hà Nội

Hiện nay báo chí, truyền hình viết và đăng tải khá nhiều thông tin, nhưng Công ty nhân sự Tuấn Việt khẳng định không tiết lộ thông tin cũng như trả lời báo chí về lĩnh vực cung cấp diễn viên đóng thế, kịch bản chú rể.

Ngoại trừ bài viết của phóng viên Hoàng Điệp ( www.tuoitre.vn ) vì đây là 1 phóng viên tốt

Còn lại đều là bài viết không chính xác của những ngòi bút nhà báo, đã có nhiều nhà báo tìm đến Công ty nhân sự Tuấn Việt phỏng vấn về:

– Ai là người dàn dựng kịch bản ?

– Kịch bản sẽ hỗ trợ đến khi nào ?

– Tại sao phải bảo mật thông tin khách hàng ?

– Cách thức tuyển dụng chú rể tại sao lại khó khăn và nghiêm khắc như vậy ?

– Tại sao toàn bộ thông tin về lĩnh vực cho thuê chú rể này lại phải giữ kín ?

Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ cùng nhiều điều éo le trong cuộc sống mà con người không thể lường trước được. Vậy mọi người hãy giang rộng vòng tay đón nhận họ bằng 1 con mắt gần gũi thay vì khinh bỉ, coi thường ( ở đây người đáng khinh bỉ phải là những kẻ, những thằng đàn ông dám làm mà không dám nhận, dối vợ lừa con để ham của lạ … ) hay đặt vấn đề phong tục, tập quán vượt quá sự sĩ diện của con người. Hay hành động phân biệt những người đồng tính, dân tộc … ( có lẽ cái thứ đáng trách ở đây phải là ông trời, vì ông trời đã sinh ra họ đã như vậy ). Tôi nói thế này, tôi vẫn tin những người khách hàng của tôi đã mắc phải những cạm bẫy, tình cảnh như trên sẽ đồng tình và ủng hộ tôi và Công ty nhân sự Tuấn Việt sẽ gỡ được nhiều điều trái ngang trong cuộc sống hơn nữa và Công ty sẽ sớm thất nghiệp. Việt Nam sẽ trong lành hơn.

Trích nguyên văn câu nói của Giám đốc công ty nhân sự Tuấn Việt

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Câu nói mang triết lý kinh doanh này tưởng chỉ tồn tại trên thương trường, ai dè nó còn len lỏi vào cả đời sống hôn nhân. Thuê bê tráp ăn hỏi, thuê xe hoa là chuyện “xưa như trái đất”, ngày nay người ta còn có cả dịch vụ thuê chú rể để làm đám cưới.

Dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội

Lưu ý: Không tiếp nhận các cuộc điện thoại có NHU CẦU vượt quá giới hạn…. Mong quý khách thông cảm.

2 Comments

  1. Băng Tâm 28/04/2011 Reply
  2. dungtrananh@trananhco.com 04/01/2013 Reply

Leave a Reply