Diễn viên phụ triển vọng

 

 

 

 

 

 

 

 

Diễn viên phụ triển vọng Michael Weatherly

Diễn viên phụ triển vọng Michael Weatherly     

(ĐSCT) 1- Michael Weatherly
Anh chàng này sinh trưởng tại New York, xuất thân từ một gia đình giàu có làm nghề bán dao Thụy Sĩ, nhanh chóng say mê nghề diễn viên. Phải mất không ít công phu mới tách rời được với ông bố của mình. Sau khi ly dị nữ diễn viên Amelia Heinle, anh ta sống với Jessica Alba. 44 tuổi, cưới vợ và có con một lần nữa, Michael Weatherly là một diễn viên phim truyền hình được trả giá cát-xê cao nhất hiện nay.

Diễn viên phụ triển vọng Alex O’Loughlin

Diễn viên phụ triển vọng Alex O’Loughlin


2- Alex O’Loughlin
Có ai đã nhìn thấy một Steve McGarrett hấp dẫn, cơ bắp cuồn cuộn bóng loáng như thế chưa? Diễn viên người Australia, 36 tuổi xăm mình, mê nhạc rock và môtô, ôm cây đàn guitar xuất hiện trên màn ảnh rộng (phim Kế hoạch B) cũng như màn ảnh nhỏ (phim Lá chắn). Có đứa con trai 16 tuổi, từ năm 2012 anh làm lại cuộc đời với Malia Jones, cô người mẫu trượt nước, đang chờ đợi đứa con đầu tiên. Không cần phải nói, AOL biệt danh của anh ta, thực sự là hấp dẫn.

Diễn viên phụ triển vọng Ricardo Antonio Chavira

Diễn viên phụ triển vọng Ricardo Antonio Chavira

3- Ricardo Antonio Chavira
Trước khi trở thành người hùng Latinh, với cơ bắp như Wisteria Lane, Ricardo sinh ra ở Texas năm 1971. Lúc 16 tuổi, mẹ anh chết vì bệnh ung thư… Sau nhiều lầm lạc, đau thương dẫn anh đến với nghề diễn viên. Có mảnh bằng trong túi, Chavira mò đến Los Angeles. Sau nhiều vai lôm côm, Chavira trúng mánh qua loạt phim truyện dài của đạo diễn Marc Cherry. Sống chung với một người phụ nữ suốt 23 năm qua, anh có 2 đứa con và tích cực tham gia chống bệnh ung thư.

Diễn viên phụ triển vọng Matthew Gray Gubler

Diễn viên phụ triển vọng Matthew Gray Gubler


4- Matthew Gray Gubler

Diễn viên, đạo diễn, nhà viết kịch bản và họa sĩ minh họa, gã đẹp trai này cái gì cũng “chơi” nhưng lại khởi nghiệp từ sàn diễn thời trang của những nhãn hiệu lừng danh như Louis Vuitton! 24 tuổi, chàng đã tham gia đóng vai một thám tử FBI tài ba trong phim Đầu óc tội phạm. Mùa hè năm ngoái, khi đến Monaco, gã độc thân 32 tuổi  này bị tiếng sét ái tình đánh trúng khi gặp phải người đẹp Rachel Bourlier.

 

Diễn viên phụ triển vọng

PHỤNG CAO (Voici 1302)

Leave a Reply