Đôi chân của kiều nữ xe hơi

Đôi chân của kiều nữ xe hơi

chúng tôi có nhiều pg và người mẫu đẹp…1 con người có thể làm nổi lên 1 thứ đáng giá tiền tỷ

“Có những người bảo rằng chúng mình chỉ là các cô gái ‘chân dài não ngắn’, những lúc như vậy buồn lắm nhưng không biết phải giải thích ra sao…”
PG – họ làm gì?

Đúng như tên gọi (promotion girl), nhiệm vụ của những cô gái này là xuất hiện tại các sự kiện quảng bá sản phẩm nhằm thu hút khách tham quan bằng vẻ đẹp cũng như sự duyên dáng của mình. Ngoài nhiệm vụ chụp ảnh giới thiệu, họ còn đảm nhận nhiệm vụ đón khách, tiếp khách, hỗ trợ trong công tác trao giải, …. có thể nói PG là những người trợ lý đích thực của các chương trình.
Thậm chí có một số không ít các sự kiện được nhiều người biết đến chỉ vì… có một lượng PG khổng lồ và xinh đẹp. Có thể lấy ví dụ sự kiện gần gũi nhất với game thủ Việt là China Joy. Sẽ không nhiều game thủ Việt biết đến sự kiện này nếu nó không nổi vì… PG.
Cho Thuê PG, Cung Cấp PG, Cho Thuê Người Mẫu, Cung Cấp Người Mẫu, Cho Thuê PG Event, Cung Cấp PG Event

Tại thời điểm này, không một sự kiện game online nào có thể vắng mặt họ, nếu NPH nào “mạnh tay” thì có thể thuê cả một dàn người đẹp, còn nếu không thì ít nhất cũng phải xuất hiện một hai mỹ nhân tiếp khách.

Công việc nhẹ nhàng…

(Người mẫu xe) – Đối với nhiều người cái tên Haung Jize có lẽ còn khá xa lạ lẫm, nhưng siêu mẫu xe hơi này đã sở hữu rất nhiều những bộ ảnh nóng bỏng. Vừa qua, người đẹp tiếp tục tung bộ ảnh gợi cảm với đôi chân dài miên man khiến cánh mày râu phải… ngỡ ngàng.

nguoimauxe nguoimauxe2 nguoimauxe3 nguoimauxe4

  • T.T

Leave a Reply