Đón đầu xu hướng nghỉ ngơi ở biệt thự Vinpearl bãi trũ Nha Trang

Chủ đầu tư Vinpearl đón đầu xu hướng triển khai BĐS nghỉ dưỡng trong Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang . Phân khúc BDS nghỉ dưỡng có hơi hướng chuyển biến tích cực trong năm 2016 như khơi lại niềm tin với các khách hàng, nhưng mới mẻ và đáng chú ý nhất Đó là hình thức condotel (căn hộ khách sạn). Mở đầu cho hướng đi này cần phải biết đến chung cư biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang , một dự án BDS bậc nhất được xây dựng theo hình thức condotelws.

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, Đó là mô hình bất động sản phối hợp giữa khách sạn và căn hộ, được thiết bị những vật dụng khép kín như một căn hộ, dự án condotel song song vẫn chiếm hữu được những dịch vụ đẳng cấp khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe

Điểm mạnh có được của Biêt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Với điểm mạnh có được các dịch vụ kép là sản phẩm “cấp lai” đó thu hút quý khách có thêm thu nhập bằng bí quyết đăng ký cho thuê lại những căn hộ tiện ích như khách sạn. Theo thăm dò của Savills, thị trường đối tượng đầu cơ vào các dự án bất động sản căn hộ Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có mong muốn nghỉ dưỡng và sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt.

Vì thế, những vị trí trung tâm và làm nên du lịch trên bản đồ nước ta luôn thu hút các căn hộ Condotel. Chú ý vào các khu nghỉ dưỡng có tiềm lực về mặt địa thế, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2017 sản phẩm địa ốc đó đã dần lan tỏa ra những Hà Nội biển miền Trung.

Trong trung tâm thành thị Cam Ranh, công trình bất động sản condotel 12 tầng với 300 căn chia làm 3 loại tiết diện thuộc chung cư du lịch biển biệt thự Vinpearl biển xinh đẹp với quy mô 20 ha ở này bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, biệt thự 200 căn tọa lạc trên con đường chủ yếu Nguyễn Tất Thành, cách thành thị Nha Trang 20 km.

Biệt Thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang được triển khai những tiện nghi chung như có sảnh đón vip, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập gym, căn hộ hàng all-day-dining. Hành lan thoáng đãng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi nhà.

Đặc sắc ở kiến trúc Biệt Thự Vinpearl Bãi Trũ Nha

Đáng đón chờ hơn, đặc sắc ở kiến trúc Kiến trúc condotel đó Đây sẽ là có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về kênh biển và không bị che chở bởi dự án lân cận.

Ban công rộng thoáng, có thể đón được đa dạng nắng và gió. Hành lang thông gió tự nhiên, có thông tầng xen kẽ các nhà tạo ra không gian thoáng đãng. Khách sạn và condotel cao tầng được bố trí hài hòa tại quần thể resort, tạo nên những môi trường tách biệt, đẹp và huyền ảo.

Khách sạn căn hộ thuộc công trình villa Vinpearl Bãi Trũ biển xinh đẹp được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang lại cho cư dân cơ hội hưởng thụ những kỳ nghỉ lý tưởng và đầu cơ nhiều lợi ích.

Để cập nhật nhiều thông tin về các dự án biệt thự biển mời bạn truy cập vào trang http://banbiethuvinpearl.net/

Leave a Reply