Dự án Vincity Tây Mỗ có những tiện ích gì

Chỉ mất khoảng vừa qua Dự án Vincity Tây Mỗ đã khiến phần đông khách hàng cũng như các chủ đầu tư tò mò. Phổ biến các bạn băn khoăn giá tiền căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ liệu có hợp lý. Và dưới đây là một đôi yếu tố để quyết định giá căn hộ của chủ đầu tư.

Dự án Vincity Tây Mỗ

vị trí trung tâm

Dự án nằm tại con đường huyện trong khoảng Liêm – Hà Nội, ngay sát KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây. từ đây, Dự án với tầm nhìn hết sức đẹp đến Hồ Tây mơ mộng, Cầu Nhật Tân tráng lệ…là nơi tuyệt vời để trở về nghỉ ngơi sau ngày dài làm cho việc.

bird-view-vhgr-hd-1280x474

Vị trí liên kết chiến lược với các Công trình quan trọ ng của thành thị. Các cư dân đáng mến sống tại đây chỉ mất vài phút lái xe để vào trung tâm Thủ Đô. đặc thù, phía tây Công trình có Công Viên Hòa bình diện tích to và đem đến không khí trong sạch, thoáng mát.

vị trí chiến lược

Ngoài mặt căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ mới lạ thông minh, những kiến trúc sư đã lên kế hoạch rất chi tiết và kĩ càng để với đến cho cư dân các căn hộ xuất sắc. Sở hữu việc sử dụng các tấm kính lớn nên hoàn toàn những phòng trong căn hộ sẽ được nhận ánh sáng ngẫu nhiên tối đa nhất. các khe nhỏ sẽ giúp căn hộ luôn thông thống.

Tiện ích 

Là Công trình có rất đa chức năng vượt trội, một phần cũng nhờ vị trí nên dự siêu đắc địa nên được lợi lợi trong khoảng Dự án KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây, phần còn lại được chủ đầu tư kỹ càng.

tiện thể ích nổi bật của Công trình

Chủ đầu tư Vingroup – Bộ Quốc Phòng đã thiết bị rất nhiều chức năng. có diện tích một tầng hầm và 2 tầng nổi, những luôn tiện ích như trọng tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, phòng tập thể dục và Yoga, quầy bar Cafe…

Công trình sẽ đem lại các bất ngờ cho cư dân có cơ hội trải nghiệm, và giá bán căn hộ được những chuyên gia bất động sản đánh giá là khôn cùng hợp lý.

Hãy liên hệ có chúng tôi để với các thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất của Dự án

>> Xem Thêm:

̣ án chung cư Vincity Gia Lâm  sắp được ra mắt

Vincity Đại Mỗ i thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dự án của Vincity mời bạn truy cập: http://vincity-saidong.com/

Leave a Reply