Mở bán dự án Vincity Sài Đồng

dự án chung cư Vincity Sài Đồng dự địnhdiện tích 300 ha đang biến thành ước mơ về một địa danh an cư mà nhiều người dân phường Sài Đồng hay quận Long Biên nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung mà nhiều người hướng đến.


Vincity Long Biên có tổng quy mô hơn 300ha là 1 tổ hợp chung cư khép kín và hiện đại của Vingroup, là cơ hội vàng sở hữu các căn hộ giá mềm với chất lượng đẳng cấp cho dân cư tương lai.

sản phẩm thừa hưởng vị trí chiến lược, tọa lạc ngay khu vực của ngõ Đông Bắc của thành phố Hà Nội với nhiều tuyến quốc lộ đông đảo như quốc lộ 1 A,đường 5 và những trường đại học,lớn như ĐH Nông nghiệp.

>>>http://vincitysaidong.net/

chuỗi tiện ích, dự án khẳng định sẽ đem đến môi trường sống đẳng cấp với trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom +, phòng tập gym, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi, … đáp ứng tối đa nhu cầu của dân cư sinh sống.

Với sự có mặt của dự án chung cư Vincity Sài Đồng, Chủ đầu tư Vingroup khẳng định đem lại một cộng đồng dân cư năng động, lộng lẫy và văn minh giống như các thành phố lớn trên toàn cầu, là tiềm năng hoàn hảo cho các gia đình trẻ muốn ổn định chỗ tại, lựa chọn làm địa điểm an cư lạc nghiệp trong tương lai.

Leave a Reply