Người mẫu đọ dáng bên Porsche

Người mẫu đọ dáng bên Porsche

Với những đường cong hết sức gợi cảm, chân dài Kana Ruras tạo dáng quá nuột nà bên chiếc Porsche sang trọng.

Cho thuê PG hội chợ

Dịch vụ PG chuyên nghiệp Công Ty Nhân Sự Tuấn Việt

 

Luxury Institute – một tổ chức chuyên bình chọn độc lập những thương hiệu ôtô sang trọng trên toàn thế giới đã xếp Porsche là thương hiệu sang trọng nhất năm 2007 vượt qua các xe hạng sang khác như Acura, Audi, BMW, Infiniti, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes và Volvo.

Sự lựa chọn này dựa trên các tiêu chí như chất lượng, độ tin cậy của xe trong suốt quá trình phát triển, sự độc đáo trong thiết kế và khả năng gây ấn tượng mạnh đối với trực giác của người tiêu dùng.

Peter Schwarzenbauer, Giám đốc điều hành Porsche Cars tại Bắc Mỹ cho biết, người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào thương hiệu Porsche cho thấy đây là một thành công của hãng và khả năng cạnh tranh mạnh trên thị trường ôtô hạng sang thế giới.

Luxury Institute đã khảo sát 1.600 người tiêu dùng có mức thu nhập bình quân trên 313.000 USD/tháng và có tài sản không dưới 3,3 triệu USD. Kết quả là Porsche vẫn “ghi điểm” ở những mục như độ tin cậy, nét độc đáo, sự sang trọng… Milton Pedraza, Giám đốc Luxury Institute cho biết, Porsche chưa bao giờ mất phương hướng trên thị trường xe hạng sang cho dù ở “tốc độ” cao nhất.

  • Triệu Mẫn

Leave a Reply