Triển lãm Busan 2012

Triển lãm Busan 2012

(Người mẫu xe) – Quyến rũ, ngây thơ, bốc lửa hay một chút hoang dại…đó là những gì bạn có thể cảm nhận được khi ngắm ‘dàn’ người mẫu nổi tiếng tại triển lãm ô tô Busan 2012.

Triển lãm ô tô quốc tế Busan lần thứ 6 đã khai mạc hôm 24/5 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có 22 nhà sản xuất ô tô mang tới khoảng 170 mẫu xe.

Triển lãm ô tô quốc tế Busan 2012 có sự tham gia của 22 hãng xe, trong đó có 14 thương hiệu ngoại (Ảnh: Korea Herald)

 

Sự kiện năm nay chứng kiến sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất ô tô nước ngoài nhất từ trước tới nay -14, trong khi các hãng xe trong nước thu hút sự chú ý bằng phiên bản mới của các mẫu xe hiện tại, cũng như các xe hybrid.

 

14 hãng xe nước ngoài tham gia Triển lãm ô tô Busan 2012 đang diễn ra ở Hàn Quốc gồm: BMW, MINI, Mercedes-Benz, Audi, Volkswagen, Bentley, Toyota, Lexus, Nissan, Infiniti, Ford, Lincoln, Cadillac và Maserati.

 

Tại Triển lãm Busan, Hyundai – đại diện tiêu biểu của ngành công nghiệp ô tô Hàn Quốc – lần đầu tiên giới thiệu với thị trường châu Á phiên bản coupe

 

 Triển lãm ô tô Busan 2012 từng bừng khai cuộc

e Avante Coupe rộng và cao như bản sedan, nhưng dài hơn 10mm. Mẫu xe vừa ra mắt tại Hàn Quốc được trang bị động cơ xăng Nu GDi 2.0L thay vì bản 1.6L như bản sedan (Ảnh: Hyundai)

Kia giới thiệu 20 mẫu xe tại Triển lãm ô tô Busan, trong đó có “tân binh” K9, GT Concept (trái) và Track’ster Concept (phải)

 

BMW, hãng xe ngoại bán chạy nhất tại Hàn Quốc, đem đến triển lãm 17 mẫu xe mới, gần bằng số xe của Kia. Tâm điểm trong gian trưng bày của BMW là xe 6-Series Gran Coupe với động cơ 6 xy-lanh tăng áp, 3.0L, công suất 320 mã lực.


  • T.L

Leave a Reply