NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ XANH HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Hateco Xuân Phương do Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) đầu tư xây dựng và phát triển tại quận Nam Từ Liêm. Tiếp nối thành công của dự án chung cư cao cấp Hateco Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.

Bên cạnh các tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư Hateco Xuân Phương. Các căn hộ được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế , các cột trụ chính sẽ được các nhà thiết kế nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừalàm căn hộ trở nên vuông vắn đồng thời tăng diện tích sử dụng và dễ dàng trong thiết kế nội thất. Sử dụng kính cường lực 2 lớp cho phần lớn diện tích mặt của tòa nhà sẽ  mở rộng tầm nhìn , đón gió và  ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, chủ đầu tư Cen Investcòn bố trí thêm thiết bị thông minh là sự dụng smarphone để điểu kiện hế thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ Hateco Xuân Phương.

Chủ đầu tư cho xây dựng cho 4 tòa chung cư cao 28 tầng nổi và 3 tầng hầm, không gian nơi đây được bố trí một cách hài hòa và khoa học nhất.

Chủ nhân những căn hộ có thể thoải mái thư giãn, dạo bộ dưới những con đường rợp bóng cây hoặc vui đùa cùng con trẻ bên những khu vườn xanh mát. Tại Hateco Xuân Phương, các mảng xanh không những giúp thanh lọc không khí mà còn tạo nên cảnh quan hài hòa cho tổng thể dự án. Vẻ đẹp của cảnh quan cũng khiến người dân tự hào về nơi mình sống, đồng thời tang giá trị cho các căn hộ.

Leave a Reply