Rùng mình với ’cáo’ đen trong Cadillac CTS

Rùng mình với ’cáo’ đen trong Cadillac CTS

(Video Clip) – Sở hữu vẻ đẹp quý phái, sang trọng cùng một khuôn mặt khả ái kèm theo ánh nhìn quyến rũ hút hồn, người mẫu xe Yu Ji-Hang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe cao cấp nhất.

Người mẫu xe)-Tuning World Bodensee năm nay diễn ra ở thành phố Friedrichshafen tiếp tục là nơi cho giới độ xe tranh tài. Đây cũng là nơi giải thưởng Miss Tuning được vinh danh. Triển lãm năm nay thu hút khoảng 1.000 xế độ, hơn 150 hãng độ xe và có sự hiện diện của những gương mặt “xế độ” nóng bỏng.

Hoa hậu xế độ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của triển lãm xế độTuning World Bodensee. Tuning World Bodensee là một hoạt động thường niên nơi để các câu lạc bộ, những người yêu xế độ có cơ hội gặp gỡ và chiêm ngưỡng những siêu xe độ hàng đầu thế giới.

Tuning World Bodensee năm nay diễn ra ở thành phố Friedrichshafen tiếp tục là nơi cho giới độ xe tranh tài. Đây cũng là nơi giải thưởng Miss Tuning được vinh danh. Triển lãm năm nay thu hút khoảng 1.000 xế độ, hơn 150 hãng độ xe và có sự hiện diện của những gương mặt “xế độ” nóng bỏng.

Sở hữu vẻ đẹp quý phái, sang trọng cùng một khuôn mặt khả ái kèm theo ánh nhìn quyến rũ hút hồn, người mẫu xe Yu Ji-Hang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe cao cấp nhất.
[links()]

 

Leave a Reply