Sân bay Tân Sơn Nhất giảm ùn tắc giao thông nhờ đầu tư làm đường cao tốc

Tại các con đường đi vào sân bay Tân Sơn Nhất thưởng xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, các tuyết xe cộ đi lại khá nhiều, làm chậm giá trị của cuộc sống. Nhằm giải quyết tình trạng khó xử đó, tại khu vực sân bay, uy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa giao Sở Giao thông Vận tải xem xét đề xuất liên danh các nhà đầu tư về việc triển khai xây dựng tuyến đường trên cao nối từ sân bay Tân Sơn Nhất ra tuyến đường Hoàng Văn Thụ đến Nguyễn Văn Trỗi ( quận Tân Bình).

Cụ thể, 3 liên doanh nhà đầu tư gồm có Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng), xây dựng Đông Mê Kông Công ty Cổ Phần Hạ tầng Đông Á và Công ty TNHH Dịch vụ thương mại sản xuất đã đề xuất xây dựng dự án đường trên cao kết nối vào sân bay của Tân Sơn Nhất có tổng chiều dài 3.240m.

Dự án chung cư the k park là dự án chắc chắn sẽ được chào đón mạnh mẽ vào tháng 5 này, đây là nơi có cơ sở giao thông tốt, không xảy ra ùn tắc, với hàng cây hai bên đường hấp dẫn mọi người đi lại.

Với Tân Sơn Nhất từ điểm đầu là sảnh nhà ga quốc tếnhà T2, tuyến đường trên cao có hướng tuyến chạy qua trước nhà ga quốc nội nhà T1 ra đường Thăng Long rồi đi dọc tuyến đường này vượt qua đường Phan Thúc Duyện, qua công viên Hoàng Văn Thụ chia làm hai nhánh lần lượt kết nối vào đường Hoàng Văn Thụ và đường Nguyễn Văn Trỗi.

Với giao thông tại The K Park các con đường sẽ được xây dựng xuyên nhau, với hàng cây hai bên đường mát rượi, trong lành, để điều hòa không khí, cùng với đó, sẽ có kí hiệu tên đường, tên khu cẩn thận để cư dân xa lạ tới chung cư The k Park Văn Phú có thể dễ dàng di chuyển tới địa điểm cần đến. Mọi tiện ích, cảnh quan hấp dẫn đều đặc biệt, mang lại nét trẻ trung, mới mẻ mà ít chung cư nào có được

Với những ưu điểm như bể bơi bốn mùa, nhà hàng, trường học, siêu thị,…quý khách muốn ăn uống có nhà hàng, cư dân muốn vui chơi có khu vui chơi, có trung tâm thương mại, quý khách muốn đi dạo có con đường đi bộ đầy lạng mạn để mọi người hẹn hò, thư giãn,..Tất cả như nhịp sống sinh động lí tưởng dành cho tất cả mọi người.

Quý khách có thể xem thêm dự án the k park tại trang: http://thekparksvanphu.net/

Leave a Reply