Sonasea Phú Quốc – Khỏa lấp cơn khát condotel Phân khúc 3 tỷ

Nằm trên bãi Trường – 1 ở các bãi biển đẹp nhất hành tinh,Ceo Group Phú Quốc  hội tụ mọi ưu thế về cả vị trí, thiết kế và tiện ích, doanh nghiệp quản lý bậc nhất,… chung cư khẳng định sẽ tạo nên làn sóng lớn và là trọng tâm mới trên Phân khúc.

Ceo Group Phú Quốc  – hội tụ những lợi thế hiếm có

Vị trí đắt địa, kiến trúc đẹp ưu việt, tiện ích hoàn hảo…Căn hộ CEO Condotel Phú Quốc quy tụ những lợi thế mà mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều cần có.

Tọa lạc ở Bãi Trường, CEO Condotel Phú Quốc được được hưởng các cảnh đẹp tuyệt vời nhất, địa điểm có biển xanh cát trắng, nắng vàng, bao quanh là các cánh rừng nguyên sinh. Địa điểm vừa có biển, vừa có núi, không khí trong lành và thiên nhiên, Đây sẽ là địa danh nghỉ dưỡng tuyệt vời để tái tạo nguồn năng lượng. Ngoài ra việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác cũng dễ dàng và linh hoạt, song song cũng liền kề với những điểm vui chơi như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Chùa hộ quốc, Công Viên Safari…. Hơn thế, sở hữu vị thế “tọa sơn hướng thủy”, chung cư hứa hẹn mang đến vượng khí và tài lộc cho chủ nhân. Với vị trí đẹp chung cư linh hoạt thu hút được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và thuê phòng, đảm bảo nguồn lợi cho các bạn.

Tận dụng vị trí vàng, đơn vị thiết kế đã biến Căn hộ CEO Condotel Phú Quốc thành chốn nghỉ ngơi vừa cao cấp đẳng cấp mà gần gũi với tự nhiên. Quy tụ những sức hấp dẫn tinh túy nhất từ đại dương, mỗi căn hộ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo địa danh con người vừa được hưởng thụ sự tiện nghi và hiện đại vừa liền kề gũi và gắn kết với tự nhiên. Với Hệ thống tiện ích hoàn hảo, những cư dân được trải nghiệm kỳ nghỉ ngơi thú vị nhất.

bên cạnh đó với thương hiệu quốc tế Best Western – Thuộc Top 10 TĐ quản lý khách sạn, khu nghỉ ngơi bậc nhất thế giới, CEO Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ được vận hành tối ưu, có chất lượng bảo trì, và luôn có dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế…

Ceo Group Phú Quốc  – trọng điểm Phân khúc

cơ hội triển khai 100% doanh thu trong năm
Sở hữu những ưu điểm hiếm có, Căn hộ CEO Condotel Phú Quốc không chỉ là chốn nghỉ dưỡng ở mơ của các du khách mà chung cư còn là thời cơ buôn bán và triển khai ưu đãi cho giới địa ốc. Với cam kết nguồn lợi nhuận lên tới 10%/năm, đây là 1 trong các dự án có cam kết lợi tức đông đảo nhất trong vùng, mang lại doanh thu ổn định lâu dài cho các nhà đầu tư. Tốt với khả năng du lịch tăng trưởng ngay lập tức và lượng khách du lịch đến với Phú Quốc ngày càng tăng, thì lợi nhuận hàng năm cho các bạn không chỉ dừng lại ở mức 10% mà có thể ưu việt hơn nhiều. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đặc quyền hấp dẫn cho những chủ sở hữu như cơ hội nghỉ dưỡng và trao đổi kỳ nghỉ trong các khách sạn đáng mong ướcsang trọng. Lựa chọn chung cư, chủ đầu tư hứa hẹn được nhận nhiều lợi ích ở 1 lần triển khai.

Đánh vào thị trường condotel tầm 3 tỷ, Giá căn hộ CEO Condotel Phú Quốc khá phù hợp và “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Ngoài ra với những hấp dẫn vay, việc sở hữu một căn condotel để đầu tư linh hoạt hơn nhiều.

 

Leave a Reply