Tân Hoàng Minh Lê Duẩn – môi trường học tập, phát triển tốt toàn diện cho trẻ nhỏ

Thấu hiểu được điều như thế, trong dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn, CĐT đã ưu tiên cho sự phát triển của con trẻ trước hết khi xây dựng. Với xây dựng dự án theo phong cách phương tây hiện đại, tạo không gian sống trong sạch và full những tiện ích không chỉ đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ em mà người lớn cũng được thỏa mãn. Khuôn viên cây xanh rộng lớn ở dự án Tân Hoàng Mai sẽ cho các em có một không gian sống trong lành, khỏe mạnh. các trò chơi ngoài trời, cùng thảm thực vật phong phú ở khuôn viên sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các em đồng thời kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ nhỏ giúp trẻ tránh xa nhưng vật dụng điện tử làm các em thụ động như máy tính, điện thoại,… tốt, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình đang được vui chơi tại 1 không gian yên lành,an toàn vì có đội ngũ bảo bệ 24/7.

Từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh tại vị trí trung tâm là tấm gương soi bóng các tòa nhà theo thiết kế Italia cổ điển, nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có 1 quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” tất cả giao thông nội đô trong KĐT Tân Hoàng Minh Lê Duẩn xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, tiểu cảnh trang trí, sân vườn đi dạo . Với lối kiến trúc độc đáo này, thì các dân cư mai sau ở dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà sẽ được thỏa sức tận hưởng 1 môi trường sống trong lành,không khói, không bụi . Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là dự án bất động sản tại Thủ đô giữ 1 vai trò “tiên phong” ở mô hình kiến trúc đầy sáng tạo đó.

 

Bố mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có một cuộc sống tốt nhất,sống tại không gian trong sạch, có điều kiện nâng cấp toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.Với đời sống hiện đại khiến con người cuốn vào guồng quay của công việc nên nhiều phụ huynh không có nhiều thời kì dành cho con. Hơn nữa, sống giữa đô thị “tấc đất tấc vàng” như Thành phố Hồ Chí Minh thì nhà cửa thường chật chội, ít địa điểm vui chơi cho trẻ và lại còn vô cùng nhiều khói bụi. một môi trường sống lành mạnh, an toàn, môi trường rộng đông đảo là điều rất nhiều phụ huynh mong muốn có được cho con mình.

Không chỉ thỏa sức vui chơi khám phá, các dân cư nhỏ tuổi của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được tận hưởng môi trường học tập, giáo dục tốt nhất qua chuỗi trường học quốc tế liên cấp. Hệ thống trường học liên cấp bao gồm 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong hệ thống trường học liên cấp , các nhu cầu đời sống, sinh hoạt, học tập của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất được đầu tư đặc biệt, phù hợp theo từng bậc học của học sinh. Mang lại cho học sinh 1 môi trường học tập, phát triển tốt toàn diện cả về thể chất và tri thức. ngoài ra gần cạnh chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có nhiều trường học lớn giúp phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện học của con em mình.

Quý khách và gia đình nhất định sẽ khó tìm được một tòa nhà nào ở thành phố Hồ Chí Minh mà được bao bọc bởi không gian cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, tách biệt hẳn sự ồn ào và nhộn nhịp của phố phường, nhưng đồng thời vẫn đầy đủ những tiện nghi như tại dự án khu đô thị Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và đời sống thì các cư dân mai sau tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ lại trở về với “khu nghỉ ngơi lý tưởng” của mình để cùng nhau trải nghiệm những giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình thân yêu.

Leave a Reply