Thuê – Mua Trang Phục Ông Già Noel Giá Siêu Hấp Dẫn tại Hà Nội 2018

[🔺SỐC🔺] : Noel rộn ràng cùng bé yêu – ông già Noel trao quà tận tay chỉ từ 100k cho khách hàng đăng ký sớm nhất.

Không khí Noel đã ngập tràn đường phố Hà Nội với những cây thông lung linh sắc màu đang được chuẩn bị. Chắc hẳn, các thiên thần nhỏ của bạn đang háo hức chờ đợi những món quà đến từ ông già Noel. Bạn biết gì chưa ? Ngay từ hôm nay với những đơn đặt hàng sớm, các bé yêu nhà bạn sẽ được ông già Noel đến tận nơi tặng quà với giá vô cùng ưu đãi [ Chỉ từ 100k ]

NHẬN QUÀ TỪ ÔNG GIÀ NOEL – ƯỚC MƠ NHỎ NHOI TỪ BAO ĐỨA TRẺ

Ngay từ lúc bé, trong tưởng tượng của các bé hình ảnh về ông già Noel đã vô cùng vĩ đại và nhân hậu.Vì vậy, để có cơ hội gặp được ông già Noel, được ông trao tặng cho những món quà ý nghĩa mà các bé ra sức học tập thật chăm chỉ, ngoan ngoãn vâng lời cha mẹ chỉ mong dịp lễ giáng sinh, ông sẽ đến nghe những câu chuyện và ước mơ của mình.

Dưới tâm lý của bậc làm cha, làm mẹ chắc chắn không ai tránh được niềm xúc động, thấu hiểu được tâm tư của con em mình. Biết bao nhiêu hi vọng của các con đều được dồn hết tâm tư vào dịp giáng sinh. Bạn cũng sẽ buồn, chạnh lòng khi con mình nhìn thấy các bé nhà hàng xóm được ông già Noel tặng quà đúng không ?

THUÊ ÔNG GIÀ NOEL TẶNG QUÀ TẬN NHÀ VỚI GIÁ SỐC CHỈ TỪ 100K

Đừng lo, ngay hôm nay chỉ từ 100k các bé yêu của bạn sẽ được ông già Noel với bộ đồ đỏ, râu dài bạc phơ tay xách túi quà thật to đến nhà cùng các bé trò chuyện, ông già Noel sẽ kể chuyện cùng nghe các bé tâm sự, trao cho bé những món quà thật ý nghĩa.

Các bậc làm cha – mẹ còn gì hạnh phúc hơn khi nhìn những gương mặt hạnh phúc, rạng ngời của con mình được nhận quà, trò chuyện với ông già Noel – người vĩ đại trong tiềm thức của các con.

Với thế mạnh, kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân sự ông già Noel, chắc chắn Tuấn Việt sẽ mang đến cho các thiên thần nhỏ những ước mơ đẹp đẽ nhất.
HÔ BIẾN THÀNH ÔNG GIÀ NOEL VỚI GIÁ SỐC CHỈ TỪ 100K

Dịp lễ giáng sinh đã cận kề, không khí lễ hội đang náo nức khắp các phố phường. Các bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ mong chờ được gặp ông già Noel đến nhà trao tay những món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu vào đúng ngày giáng sinh của nhà nhà, người người ngày càng lên cao nên đã không đáp ứng được trọn vẹn niềm vui của các bé.

MUA TRANG PHỤC ÔNG GIÀ NOEL VỚI GIÁ SỐC CHỈ TỪ 100K

Nhưng đừng lo vì chúng tôi đã có hướng giải quyết. Tại sao bạn không nghĩ chính mình sẽ đóng vai ông già Noel để tặng quà cho các con, như vậy thời gian dành cho bé sẽ nhiều hơn đồng thời các bậc phụ huynh cũng hiểu hơn về con mình.

Sốc! Chỉ từ 100k bạn sẽ sở hữu ngay bộ đồ ông già Noel vô cùng lung linh đầy đủ phụ kiện.

Từ trước lễ giáng sinh 3 – 4 ngày, hầu hết các trang phục ông già Noel tại Nhân sự Tuấn Việt chúng tôi thường “cháy sạch” hàng do nhu cầu thời vụ của những ngày trọng điểm quá cao nên các bậc phụ huynh hay chuẩn bị riêng  một kế hoạch tặng quà Noel cho các bé yêu nhà mình.

Một bộ trang phục ông già Noel đầy đủ bao gồm áo, quần, mũ, râu, thắt lưng. Trên thị trường hiện nay, các trang phục ông già Noel dao động trong giá trên dưới 200k. Ngay từ hôm nay, khi bạn đăng ký mua trang phục ông già Noel sẽ nhận được ưu đãi vô cùng đặc biệt sốc chỉ từ 100k.

Liên hệ Hotline của Tuấn Việt để trao đổi về dịch vụ và mua trang phục sớm nhất .

Ý NGHĨA KHI MUA TRANG PHỤC ÔNG GIÀ NOEL

Khi mua trang phục ông già Noel các bậc phụ huynh sẽ nhận được công dụng vô cùng hữu ích. Sở hữu trang phục ông già Noel bạn sẽ tận dụng triệt để với thời gian lâu dài, bền vững qua các năm.

Vào những ngày cao điểm chính thức của dịp giáng sinh, nhu cầu của nhà nhà , người người ngày càng lên cao. Nếu như sợ việc các ông già Noel di chuyển đến nhiều nơi để phát quà làm chậm trễ giờ đến trò chuyện với các thiên thần nhỏ nhà bạn thì việc mua trang phục ông già Noel là rất hợp lý.

Thông thường, các ông già Noel sẽ đến giao lưu, trò chuyện với các bé tầm 5-7 phút và cuối cùng là tặng những phần quà ý nghĩa. Với một số trường hợp các bé sẽ bị buồn, hụt hẫng vì thời gian gặp ông quá ít. Vì vậy, khi mua trang phục ông già Noel, chính bạn – những bậc cha mẹ sẽ đóng vai vào nhân vật vĩ đại đến ngồi trò chuyện giao lưu với các con, hiểu tâm lý của các bé hơn rất nhiều.

Nhân sự Tuấn Việt đi đầu trong lĩnh vực cho thuê ông già Noel sẽ cung cấp cho bạn những bộ trang phục đẹp, chất lượng tốt nhất chỉ từ 100k cho khách hàng đăng ký sớm ngay từ hôm nay.

http://tuanvietmodel@com

One Response

  1. Thien Huong Lai 27/11/2018 Reply

Leave a Reply