TIỆN ÍCH XANH CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang hướng đến một không gian sống nơi không chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án có một cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ.Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của chung cư số 1 Trần Thủ Độ đều là những tác phẩm mang đạm tính nhân văn về nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học hỏi, vui chơi, tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng sẽ sớm dược chủ đầu tư hoàn thiện đưa vào để khách hàng tham quan.

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, Ở dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp với cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà luôn thoáng mát.

Được bố trí hài hòa khắp dự án là những công trình tiện ích cao cấp cung cấp cho cư dân với mong muốn mang đến vượng khí, sinh phúc lộc, đem lại cuộc sống cân bằng và thuận tiện: khu vui chơi trẻ em, Trung tâm mua sắm, siêu thị , trường mầm non, Bể bơi, khu thể thao, giải trí … Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với những hoạt động sôi nổi cũng là mục tiêu mà chủ đầu Tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát hướng tới, nhằm kiến tạo môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng tinh thần cho trẻ em nói riêng cũng như một sống chan hòa, ý nghĩa cho các gia đình nói chung.

Leave a Reply